Bảo vệ Nhà máy xí nghiệp là loại hình bảo vệ thường có hai vị trí chính đó là vị trí Cổng chính và vị trí Tuần tra ở Nhà máy.

Nhiệm vụ bảo vệ ở Cổng chính: đảm bảo an ninh trật tự khu vực cổng chính, kiểm tra kiểm soát các phương tiện và hàng hóa ra vào qua cổng.

 Nhiệm vụ Tuần tra: có nhiệm vụ quan sát tổng thể tình hình an ninh của toàn bộ nhà máy.

Số lượng nhân viên bảo vệ thường từ 2 hoặc 3 người để đảm bảo an toàn tại xí nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc đá quý

Từ ngày thị trường vàng tăng giá tỉ lệ của những vụ cướp tiệm vàng cũng tăng dần , Dịch vụ bảo vệ cửa hàng vàng bạc từ đó được quan tâm.

Kinh doanh vàng bạc là loại hình kinh doanh mặt hàng có giá trị và mang tính chất phức tạp đa dạng khách hàng và có thể gây ảnh hưởng đến tính mạng của bạn cũng như những nhân viên khi có những rủi ro đáng tiếc có thể xảy ra như cướp tiệm vàng....

Loại hình bảo vệ cửa hàng vàng bạc nhằm đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực cửa, tuần tra khuôn viên mặt tiền cửa hàng, ngăn chặn các trường hợp gây rối, trộm cắp, phá hoại, hoặc xâm nhập trái phép vào trong cửa hàng bằng cửa chính.

Số lượng nhân viên bảo vệ thường từ 2 hoặc 3 người để giữ gìn xe của khách hàng và an toàn tại cửa hàng. Nhân viên bảo vệ phải là người có kinh nghiệm từ 1 năm trở lên mới được giao vào vị trí này.

Dịch vụ bảo vệ tại Biệt thự cao cấp

Bảo vệ Biệt thự là loại hình bảo vệ nhằm mục đích bảo vệ an toàn cho người và tài sản tại Biệt thự. Ngăn chặn các hành vi đột nhập từ phía bên ngoài, bảo vệ tài sản được bàn giao., Tuần tra giám sát đề phòng cháy, nổ…Hỗ trợ cho chủ quản và người thân khi gặp những tình huống khẩn cấp.

Số lượng nhân viên bảo vệ thường từ 1 hoặc 2 người.

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng

Bảo vệ công trường xây dựng là đảm bảo an ninh về mọi mặt: vật chất, thiết bị của công ty, con người tại nơi đang xây dựng. Vì thế yêu cầu phải có vài nhân viên bảo vệ tại đây mới bao quát hết toàn bộ công trường, nếu là công trường lớn có thể cần đến 10-20 nhân viên bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ quán ăn nhà hàng

Việc bảo vệ xe máy của khách tại quán ăn là vấn đề được chủ nhà hàng, quán ăn quan tâm nhất hiện nay. Nhu cầu ăn uống của người dân tại các thành phố lớn rất cao, ngoài việc lựa chọn những quán ăn ngon, chất lượng đại đa số người dân rất coi trọng vấn đề an ninh,bảo vệ tại quán ănQuán ăn có chất lượng dịch vụ bảo vệ tốt rất được mọi người yêu thích và đó gửi gắm tin tưởng.

Số lượng nhân viên bảo vệ thường từ 2 hoặc 3 người để giữ gìn xe của khách hàng và an toàn tại cửa hàng.

Dịch vụ bảo vệ trường học

Bảo vệ thường là các trung tâm tin học, trung tâm ngoại ngữ, hoặc các trường dạy nghề. Mục tiêu bảo vệ ở đây chủ yếu là giữ xe máy và đảm bảo an ninh cho trung tâm, trường học.

Số lượng nhân viên bảo vệ thường 2 hoặc 3 người. Nhưng đối với trung tâm lớn và có uy tín, để đảm bảo an toàn tuyệt đối về xe của học viên thì có thể cần đến 5 nhân viên bảo vệ cho mục tiêu này.

Dịch vụ bảo vệ khu vui chơi giải trí

Khu vui chơi giải trí được chia làm 2 loại sau:

Khu vui chơi dành cho thiếu nhi: mục tiêu bảo vệ tương đối thoải mái, vì hầu hết chỉ là gia đình và trẻ em, ít có thành phần nguy hiểm tại nơi đây. Số lượng nhân viên bảo vệ thường từ 3- 5 người tùy vào quy mô công viên.

Khu vui chơi giải trí cho cộng đồng: nơi đây tập trung đông đảo nhiều thành phần khác nhau, bao gồm học sinh, sinh viên, người lao động trí thức, người lao động chân tay, người già và trẻ em. Nơi đây thuận lợi cho kẻ trộm thực hiện hành vi đen tối của mình như: cướp giật đồ, móc túi, gây rối tình dục phụ nữ,…Ngoài ra cũng có thể xảy ra tình trạng gây gỗ, đánh nhau. Vì thế cần có lực lượng bảo vệ có kinh nghiệm để làm việc vụ cao cả này. Số lượng nhân viên bảo vệ tùy thuộc vào quy mô khu giải trí lớn hay nhỏ, thường thì từ 10-20 người.