Tin Tức

Quý khách hàng tại Hà Nội có nhu cầu mua tấm trần thả nhựa, tấm trần thả pvc với mọi loại kích thước, số lượng xin vui lòng liên hệ với cửa hàng của chúng tôi tại Hà Nội

Xem tiếp...

Vừa qua CÔNG TY TNHH AUSTRONG VIỆT NAM đã cho ra đời công nghệ sơn gia nhiệt phủ Nano đây là công nghệ phát huy tối đa đặc tính chống bám bẩn cho các sản phẩm Trần nhôm & Lam chắn nắng. Công nghệ này đã vượt qua những tiêu chuẩn khắt khe để được xếp vào danh mục những sản phẩm chất lượng cao.

Xem tiếp...

Theo quan điểm Á Đông, phòng khách là đại diện của ngôi nhà, phản chiếu cá tính và phong cách sống của gia chủ. Do vậy, khi tiến hành thiết kế phòng khách cần đặc biệt chú ý, bên cạnh bố trí nội thất, nếu hệ tường vách và trần được xử lý sáng tạo sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho toàn bộ không gian.

Xem tiếp...

Thiết kế nội thất căn hộ hiện đại ngày nay thể hiện rõ nét phong cách và cá tính của gia chủ, sở dĩ nhiều người ưa chuộng sử dụng thạch cao để làm vật liệu trang trí nội thất căn hộ thô cũng bởi vì mục đích đó

Xem tiếp...

Sáng 05/04/2016 tại Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội; Khoa Xây dựng phối hợp cùng Công ty TNHH USG Boral Gypsum Việt Nam tổ chức buổi seminar khoa học với chủ đề “Tấm thạch cao trong Kiến trúc và Xây dựng hiện đại”. Tham dự Hội thảo có PGS.TS. Lê Anh Dũng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường.

Xem tiếp...